โทนสีมืดนี้จะดูแย่ลงเมื่อมีรอยนิ้วมือมาเปื้อนทุกวัน แต่ก็ยังเหมาะกับของในห้องครัวส่วนใหญ่อยู่

 

ตู้หลากหลายสี

ตู้สีขาวเคยมีความนิยมมากในสมัยก่อนแต่ก็ต้องคอยล้าหลังตู้ที่มีสีอย่าง น้ำเงิน(เนวี่) เขียว และสีพาสเทล ตู้ไม้เช่นสีเกาลัดอุ่น ไม้ฟรูตวูด และโอ้กขาวก็เริ่มนิยมมากขึ้น และจะปรากฎขึ้นในห้องครัวบ่อยขึ้นทุกปี

 

ส่องเน้นสีทอง

ทองและทองแดงเคยได้รับความนิยมมาสักพักหนึ่งแล้ว และก็ไม่ได้ไปไหนเลยในปี 2019 คุณก็ยังจะเห็นสีทองและทองแดงที่ส่องเน้นบนอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อสร้างความรู้สึกที่มีชนชั้นให้ห้องครัวคุณอยู่

 

ชั้นวางของแบบเปิด

คนกำลังต้องการศิลปะที่เรียบง่ายและไม่เยอะเกินในโลกที่เปลี่ยนเร็วของเราทุกวันนี้ น้อยกว่าคือมากกว่า ดังนั้นทิ้งตู้ชั้นบนและเพิ่มที่วางของให้มากขึ้น หากคุณต้องการเนื้อที่เพิ่มเติมก็ให้เพิ่มครัวบัทเลอร์หรือที่เก็บของเพิ่มขึ้น


เซรามิกที่วิเศษเพื่อตกแต่งห้องครัวของคุณ


ในเชิงของเซรามิกนั้น กระเบื้องเหลี่ยมยังคงมีความนิยมสูง และยังเหมาะกับต้นทุนที่ต่ำอีกด้วย กระเบื้องเหล่านี้ใช้ในการตกแต่งที่หลากหลายมาก ไม่ว่าห้องครัวคุณจะมีความรู้สึกแบบวินเทจหรือทันสมัยกว่ากันก็ตาม


ในตรงข้ามกัน คุณสามารถใช้กระเบื้องที่เป็นลวดลายได้ด้วย แต่อย่าใช้กระเบื้องเหล่านี้เยอะเกินไปล่ะ ใช้พวกมันเพื่อสร้างจุดเน้น หรือชิ้นส่องเน้นในห้องครัวของคุณ อย่างเช่นรอยกระเด็นเหนือเตาหรือรอบนอกของเกาะกลางห้องครัวคุณ

 

แหล่งที่มา: https://www.renoassistance.ca/en/kitchen-residential/kitchen-trends

 

https://www.wiensfurniture.ca/en/blog/28175-10-Kitchen-Design-Trends-for-2019 

 

05-ikitchenbuiltin_com-diggy04

6 เทรนด์ห้องครัวสูงสุดที่ควรเตรียมพร้อมสำหรับปี 2019

6 เทรนด์ห้องครัวสูงสุดที่ควรเตรียมพร้อมสำหรับปี 2019

การออกแบบตกแต่งห้องครัวนั้นสำคัญสำหรับคุณ เนื่องจากห้องนี้มักเป็นศูนย์กลางของบ้านคุณและมันเป็นห้องที่เราต้องใช้เวลารับแขกเป็นส่วนใหญ่เพื่อเตรียมอาหารหรือแบ่งเครื่องดื่ม ดังนั้นการใช้เวลาวันละหลายชั่วโมงในห้องนี้ไม่แปลกเลย และการคิดถึงห้องครัวใหม่ๆดูก็มักทำให้เจ้าของบ้านตื่นเต้นขึ้นมาทันที โดยเฉพาะหากห้องนั้นถูกใช้มาเป็นเวลานานแล้ว ทีนี้เรามาดูเทรนด์ห้องครัวที่มาแรงที่สุดในปี 2019 กัน

 

อ่างล้างจานในห้องครัวใหม่

 

ทุกคนต่างก็รู้ว่าคนเราใช้อ่างในห้องครัวทุกวัน โดยไม่สังเกตุว่าจริงๆแล้วอ่างล้างจานสามารถเป็นส่วนประกอบในการออกแบบห้องครัวที่น่าสนใจได้เช่นกัน เราเคยเห็นเทรนด์ที่หลากหลายมาแล้วทั้งอ่างล้างจานสีขาวยอดนิยม  จนถึงอ่างล้างจานสเตนเลสที่ใช้กันอย่างทั่วถึง อ่างเหล่านี้ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ แต่นักออกแบบเริ่มตัดสินใจที่เพิ่มระดับความน่าสนใจและเริ่มสร้างอ่างในรูปแบบนูน อ่างที่ออกแนวโลหะ และอื่นๆที่มีสีเข้ากับสิ่งของในห้องครัวได้อยู่

 

นักออกแบบหลายคนยังคิดสูงกว่านั้นแล้วทำการปรับแต่งคุณสมบัติของอ่างอีกด้วย หลายอย่างที่นักออกแบบเสริมให้เป็นคุณสมบัติของอ่างมีประโยชน์มากเช่น: ที่เก็บเขียง จานรองแก้วติดกับอ่าง และที่แขวนหม้อ ถังน้ำแข็ง ฯลฯ อ่างเหล่านี้เหมาะมากสำหรับคนที่พยายามประหยัดพื้นที่ในหัวครัวที่เล็ก ทำไมเราไม่ใช้พื้นที่ให้เป็นประโยชน์ให้มากที่สุดล่ะ

 

พื้นผิวอุปกรณ์ในห้องครัวสำหรับบ้านของคุณ

 

ทุกวันนี้เราเริ่มเห็นเครื่องใช้ไฟฟ้าสีมืดเข้าเทรนด์ตกแต่งห้องครัวมากขึ้นเรื่อยๆ แผงสีดำเงาที่ทำให้ดูไฮโซและสง่าก็เริ่มดูเชยไปแล้ว ซึ่งกำลังถูกทดแทนด้วยสิ่งของที่มีผิวออกหยาบๆซึ่งทำให้นึกถึงความสลวยของรถซุเปอร์คาร์ในปัจจุบัน

ID Line : ikitchenbuiltin
Facebook : facebook/ikitchenbuiltin

บริษัท เอส.เอ.ที เฟอร์นิเจอร์ จำกัด 
เลขที่ 61/453 หมู่ที่6 ต.บึงคำพร้อย 
อ.ลำลูกกา ถ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150​

ikitchenbuiltin@gmail.com​

Copyright ©2019 iKitchen builtin​

06-3078-3638​​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​